速報APP / 新聞與雜誌 / Krushi SMS Seva Gujarat

Krushi SMS Seva Gujarat

價格:免費

更新日期:2019-03-05

檔案大小:9.8M

目前版本:2.12

版本需求:Android 4.3 以上版本

官方網站:http://www.khedutmitra.com

Email:info@cscomsoft.com

聯絡地址:隱私權政策

Krushi SMS Seva Gujarat(圖1)-速報App

"કૃષિ SMS સેવા" ગુજરાતની પ્રથમ અને એક માત્ર કંપની છે, જે ખેડૂતના મોબાઇલ ઉપકરણ પર સ્થાનિક ગુજરાતી અને ગુજલીશમાં SMS અને કોલ સેન્ટર મારફતે પાંચ વર્ષથી સંપૂર્ણ માહિતી પૂરી પાડે છે. ગુજરાતના ખેડૂત મિત્ર સમુદાય માટે એક માત્ર સ્થળ છે. અત્યાર સુધીમાં ૫ લાખથી વધારે ખેડૂતો અમારી SMS સેવાનો લાભ લઇ ચુક્યા છે.

"કૃષિ SMS સેવા" ની એપમાં કોઈપણ જાહેરાત કે પ્રોમોશનના ખલેલ વગર સાચી અને સંપૂર્ણ માહિતી પુરી પાડે છે.

અમારા સંદેશમાં જમીનની તૈયારીથી પાક લણણી સુધીનો સમાવેશ છે. સાથે સાથે દરેક પ્રકારના પાકની ઉંમર પ્રમાણે જેવાકે જમીનની તૈયારી, બીજની પસંદગી, બીજ દર, ડ્રિપ અને ફેર્ટીગેશન (ખાતર) નું ટાઈમ ટેબલ, નીંદણ નિયંત્રણ, રોગ અને જીવાત નિયંત્રણ, ખેડૂતના ઉત્પાદનની સારી કિંમત મેળવવા માટે પસંદગીના માર્કેટ યાર્ડના (બજાર સમિતિ-APMC) ભાવ, સાથે ખેતીવાડી સમાચાર - આબોહવા તો ખરાજ અને ગુજરાતના સ્થાનિક કૃષિ નિષ્ણાતો અને વૈજ્ઞાનિક સાથે કોલ સેન્ટર સુવિધા ઉપલબ્ધ છે.

અમારા સભ્યોની જાણકારી માટે અમારી ટીમ રોજ બરોજ સ્થાનિક ખેતીવાડી સમુદાય, યુનિવર્સીટી અને સરકારી એજન્સી સાથે સક્રિય રહી પ્રાથમિક માહિતી મેળવે છે અને તમારા સુધી પહોંચાડે છે.

"કૃષિ SMS સેવા" - સારાંશ

૧૫૦ થી વધારે ખેતી-પાકને લગતી સંપૂર્ણ માહિતી મેળવવાનું એક જ સ્થળ!

Krushi SMS Seva Gujarat(圖2)-速報App

સ્થાનિક ગુજરાતના જ કૃષિ વૈજ્ઞાનિક, કૃષિ નિષ્ણાત અને સહાયક દ્વારા સંચાલન

પાક દીઠ વિવિધ વિગતો અને તબક્કાવાર માહિતી.

લણણી દિવસ અનુસાર પાકની ફેરબદલી કરી માહિતી મેળવી શકાય.

જમીનની તૈયારી,પાકની વાવણી તેમજ લણણી સુધીની તમામ માહિતી.

ટપક-ફુવારા-છુટા પિયત માટેની સમયસરની સંપૂર્ણ માહિતી.

ફર્ટિગેશન-ટપક પિયતના પાક પ્રમાણે સમય પત્રક

Krushi SMS Seva Gujarat(圖3)-速報App

ખાતર,પાકમાં રોગ અને જીવાત અંગેના સલાહ સૂચનો.

આબોહવા ક્ષેત્ર મુજબ પાકની ગુણવત્તા અને ઉત્પાદન વધારવા માટેના સમયાંતરે સૂચનો.

અધ્યતન કૃષિ ક્ષેત્રના સંશોધનની માહિતી.

તાલુકા પ્રમાણે સ્થાનિક હવામાનની આગાહી મુજબ કૃષિ સલાહ.

આકસ્મિક હવામાનના ફેરફાર મુજબની તત્કાલ જાણકારી.(જેવા કે માવઠા, પૂર, વાદળ કે વાવાઝોડા)

ખેડૂતની પસંદગીના માર્કેટયાર્ડના (બજાર સમિતિ - APMC ) પાક દર.

Krushi SMS Seva Gujarat(圖4)-速報App

સ્થાનિક અને આંતર રાષ્ટ્રીય કૃષિ સમાચાર.

કૃષિનીતિ સાથે સંબધિત સરકારી યોજનાઓની માહિતી.

વોટ્સ એપ તેમજ ફેસબુક પર સીધો સંપર્ક.

“KRUSHI SMS SEVA” GUJARAT NI PRATHAM ANE EK MATRA COMPANY CHHE, JE KHEDUT NA MOBILE UPKARAN PAR STHANIK GUJARATI ANE GUJLISH MA SMS AND CALL CENTER MARFATE 5 VARSH SAMPURNA MAHITI PURI PADE CHHE. “KRUSHI SMS SEVA” GUJARAT NA KHEDUT MITRA SAMYDAY MATE EK MATRA STHAL CHHE. ATYAR SUDHIMA 5 LAKH THI VADHARE KHEDUTO AMARI SMS SEVA NO LAABH LAI CHUKYA CHHE.

"KRUSHI SMS SEVA" NI APP MA KOI PAN JAHERAT KE PROMOTION NA KHALEL VAGAR SACHI ANE SAMPURNA MAHITI PURI PADE CHHE.

AMARA SANDESH MA JAMIN NI TAIYARI THI PAAK LANANI SUDHI NO SAMAVESH CHHE. SATHE SATHE DAREK PRAKARNA PAAK NI UMMAR PRAMANE JEVA KE JAMIN NI TAIYARI, BIJ NI PASANDAGI, BIJ DAR, DRIP ANE FERTIGATION (KHATAR) NU TIME TABLE, NINDAN NIYANTRAN, ROG ANE JIVAAT NIYANTRAN. KHEDUT NA UTPADAN NI SARI KIMMAT MELAVAVA MATE PASANDAGI NA MARKET YARD NA (BAJAR SAMITI-APMC) BHAAV SATHE KHETIVADI SAMACHAR - AABOHAVA TO KHARAJ ANE GUJARAT NA STHANIK KRUSHI VAIGHYANIK ANE KRUSHI NISHNATO SATHE CALL CENTER SEVA UPLABDH.

Krushi SMS Seva Gujarat(圖5)-速報App

AAMARA SABHYO NI JANKARI MATE AMARI TEAM ROJ BAROJ STHANIK KHETIVADI SAMUDAY, UNIVERSITY ANE SARKARI AGENCY SATHE SAKRIYA RAHI PRATHMIK MAHITI MELVE CHHE ANE TAMARA SUDHI PAHOCHADE CHHE

"KRUSHI SMS SEVA" SUMMARY

150 THI VADHARE KHETI-PAAK NE LAGATI SAMPURNA MAHITI MELVAVA NU EK J STHAL

STHANIK GUJARAT NA J KRUSHI VAIGYANIK, KRUSHI NISHNAT ANE SHAYAK DWARA SANCHALAN

PAAK DITH VIVIDH VIGATO ANE TABAKKAVAR MAHITI

LANANI DIVAS ANUSAR PAAK NI FER BADLI KARI MAHITI MELAVI SHAKAY

Krushi SMS Seva Gujarat(圖6)-速報App

JAMIN NI TAIYARI PAAK NI VAVANI TEMAJ LANANI SUDHI NA TAMAM MAHITI

TAPAK-FUVARA-CHHUTA PIYAT MATE NI SAMAY SAR NI SAMPURNA MAHITI

50 THI VADHARE PAAK NA FERTIGATION-TAPAK PIYAT NA PAAK PRAMANE SAMAY PATRAK

KHATAR PAAK MA ROJ ANE JIVAAT ANGE NA SALAH SUCHANO

AABOHAVA XETRA MUJAB PAAK NI GUNVATTA ANE UTPADAN VADHARVA MATE NA SAMAYANTARE SUCHANO

TALUKA PRAMANE STHANIK HAVAMAN NI AAGAHI MUJAB KRUSHI SALAH

Krushi SMS Seva Gujarat(圖7)-速報App

AAKASMIK HAVAMAN NA FERFAR MUJAB NI TATKAL JANKARI. JEVA KE MAVATHA, PUR, VADAL KE VAVAZODA

KHEDUT NI PASANDAGINA MARKET YARD NA (BAJAR SAMITI - APMC) PAAK DAR

WHAT'S APP TEMAJ FACEBOOK PER SIDHO SAMPARK

Krushi SMS Seva Gujarat(圖8)-速報App